• The Special được ra đời vào 01/06/2016 với tiền thân là Blog The Special (2015), chia sẻ những câu chuyện đặc biệt của những người xung quanh Tony
  • Giá trị cốt lõi (Core Value): Nuôi dưỡng TÂM và TẦM người Việt, cống hiến tài năng, làm đẹp thế giới
  • Tầm nhìn (Vision): Trở thành tập đoàn tư nhân đầu tư đa ngành với 03 mũi tiên phong Công Nghệ - Giáo Dục - Môi Trường
  • Sứ mệnh (Mission): “See your special, make you special”

Thành Viên Sáng Lập The Special

Mr. Nguyễn Trung Hiếu

Giám đốc NIK EDU

Mr. Nguyễn Thành Trung

Giám đốc NIK Invest

Mr. Phạm Đồng Gia Kiệm

Host Events

Về Chúng Tôi

  • Chung Cư Vinhomes Grand Park, 343 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
  • admin@nguoidacbiet.com
  • 0937.228.007

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Copyright © Nguoidacbiet.com - All Rights Reserved.


Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.