THE SPECIAL

Study Hard - Work Smart - Play Cool

Nguyễn Thành Trung là ai?


Nguyễn Thành Trung được biết đến là đồng sáng lập và là điều hành chính của NIK Ltd, đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh & đầu tư tại Việt Nam với hơn 03 năm tổ chức các hội thảo đạt quy mô > 18.000 học viên (Leader In Investment Training). 89% những dự án do anh điều hành đều đạt ngưỡng doanh thu 1-2 Triệu USD/dự án và đội nhóm của anh làm rất tốt trong vai trò cung cấp các giải pháp Marketing với sản phẩm và dịch vụ thuộc mảng Công Nghệ - Dịch Vụ - Bất động sản.


Ngoài ra anh còn là nhà đầu tư, cố vấn và một nhà thiện nguyện.


NHƯNG đấy là những gì mọi người biết.


Đây là điều nhiều người không biết.

Anh ấy sinh ra trong một gia đình giàu có với khối tài sản kếch xù.

Tuổi thơ của anh ấy là những chuỗi ngày ngậm thìa vàng và xài đô la.

Sau khi ra trường, anh ấy có ngay một công việc mà hàng triệu người ao ước vì xung quanh anh ấy là những mối quan hệ hoàng gia và quý tộc.

Cuộc đời anh ấy được dệt lên như một bức tranh màu hồng với những cảnh quay hoàng tráng đến ngưỡng mộ.


TUY NHIÊN, đấy chỉ là trên phim hoặc do bạn tưởng tượng.


Còn SỰ THẬT là ...

Anh ấy sinh ra khi gia đình đang bị phá sản và vỡ nợ. Gia đình anh tan vỡ khi anh lên 8 tuổi. Và anh đã phải trải qua căn bệnh trầm cảm, tự ti suốt nhiều năm sau đấy.

Anh từng phải đối diện và đấu tranh khốc liệt với những căn bệnh dai dẳng của người thân trong nhà.

Anh ấy từng phải chọn lựa cách tự vẫn khi đối diện với áp lực quá cao kéo dài nhiều tháng trước mùa thi đại học và sau đó, anh vẫn rớt đại học. Cuộc đời thật thú vị phải không?

Anh ấy đã phải mưu sinh phụ giúp gia đình bằng nhiều công việc khác nhau ở quãng thời gian sinh viên. Từ phục vụ nhà hàng, bưng bê, rửa chén, gia sư, Mc, hoạt náo viên, hướng dẫn viên, điều hành tour, sale tour, đi nhảy, tổ chức các buổi sinh nhật, thôi nôi, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh đồ ăn vặt, kinh doanh điện thoại, mmo, affiliate, vendor, ...


Anh ấy lên thành phố 1 mình và mở công ty trong 1 căn phòng vỏn vẹn 9m2, chỗ làm cũng là chỗ ngủ, nuôi hi vọng sẽ dẫn dắt được anh em chinh phục những đỉnh núi cao hơn.

Mà đời có bao giờ như là mơ !

Năm đầu tiên thiếu ăn thiếu ngủ là năm anh ấy trả nợ và từng bị lừa mất những khoản tiền không nhỏ.

Anh ấy hạn chế gặp người thân bạn bè và dành nhiều thời gian để tìm ra giải pháp cho công ty.

Anh ấy đi học rất nhiều các thầy cả trong và ngoài nước để rồi sau đó đúc kết những gì hiệu quả nhất mà vận dụng cho doanh nghiệp của mình.


CÁI GÌ CŨNG CÓ CÁI GIÁ PHẢI TRẢ


Và đấy là chuyện bình thường khi anh ấy quyết định lựa chọn một cuộc sống khác. Sang năm thứ 2, công ty đạt doanh thu x10 lần so với năm đầu vì anh đã rút ra được vô vàn bài học sau những lần vấp ngã. Nhưng ngã ở đâu thì đứng lên ở đó, anh ngẩng đầu và tiếp tục bước đi với một niềm tin sắt đá.


Công ty có lãi hàng tháng và tình hình kinh doanh phát triển tốt hơn kế hoạch đề ra kể từ đó. Anh đi chia sẻ ở những hội trường với quy mô 500-1000 người.

Anh tiếp tục tái đầu tư cho công ty và nhân sự để gặt hái được nhiều thành tựu nhất định.

Tuy nhiên, anh cũng là một người trẻ nhiều khát vọng như bao nhiêu thanh niên khác.

Anh có những cuộc phiêu lưu không giới hạn và anh ấy muốn đem đến cho những thế hệ sau những trải nghiệm nhiều giá trị, giàu hữu ích.


Anh trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Điều anh trăn trở là SỰ KIẾN TẠO và những gì anh cùng đội nhóm để lại cho xã hội.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI anh luôn hướng đến là “Nuôi dưỡng TÂM và TẦM người Việt, cống hiến tài năng và làm đẹp thế giới”


Phương châm sống của anh: “Thà Bạn Làm Chưa Tốt – Còn Hơn Bạn Không Làm Gì Cả”

-

CÒN BẠN, Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của cuộc đời bạn ?

=> Có rất nhiều điều ĐẶC BIỆT bên trong con người bạn mà bạn chưa khám phá ra. Bạn sẽ lựa chọn cuộc sống hiện tại hay một cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.


ĐIỀU GÌ KHÔNG GIẾT CHẾT BẠN SẼ LÀM CHO BẠN MẠNH MẼ HƠN

Hãy nhận SỰ HỖ TRỢ từ chúng tôi NGAY HÔM NAY.


Chúng tôi chỉ hỗ trợ TRỰC TIẾP tối đa 03 suất/tháng.

Bạn sẽ nhận được một gói coach tại khách sạn 5 sao Vinpearl ở Nha Trang, Đà Nẵng hoặc Phú Quốc.


* CAM KẾT hoàn tiền 100% nếu kết quả không x2-x10.


NHẬN NGAY QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 1000$ CHỈ VỚI 9$ “TẠI ĐÂY” Trong 24h đồng hồ tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng giá.


We are The Special


THE SPECIAL

Study Hard - Work Smart - Play Cool

Về Chúng Tôi

  • 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
  • admin@nguoidacbiet.com
  • 0937.228.007

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Copyright © Nguoidacbiet.com - All Rights Reserved.


Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.