THE SPECIAL

Study Hard - Work Smart - Play Cool

Phạm Đồng Gia Kiệm là ai?


“Thái Bình Là Đất Ăn Chơi

Hai Tay Hai Bị Khắp Nơi Tung Hoành”

Thái Bình quê tôi – nơi nổi tiếng với món Bánh Cáy thơm ngon, nơi sản sinh ra rất nhiều Nhân tài cho đất nước. Mở đầu bài viết tôi đã bắt đầu bằng một câu thơ dí dỏm.

“Hai Tay Hai Bị”, tôi nghĩ bạn cũng có thể hình dung ra được công việc ấy là gì…

Tôi sinh ra và lớn lên trong nghèo khó nên thấm nhuần được sự khó khăn và cực khổ của bố mẹ đã làm lụng vất vả như thế nào để nuôi cho anh em tôi.

Có nhiều lần tôi chứng kiến những cuộc cãi vã căng thẳng của bố mẹ, tất cả cũng chỉ vì vấn đề tiền nong để lo cho anh em tôi ăn học cho bằng bạn bằng bè.

Khi bắt đầu nhận thức được vấn đề, tôi mới cảm nhận được rõ ràng hơn về câu chuyện: Cơm – Áo – Gạo – Tiền cứ diễn ra quanh năm suốt tháng trong gia đình của tôi.

Những đứa con thơ đang trông chờ từng đồng lương của bố mẹ mang về để có được miếng vào bụng. Tôi cảm phục vì bố mẹ đã hy sinh hoài bão, ước mơ để có thể chu toàn cho gia đình nhỏ của mình.

Khi trưởng thành hơn, tôi nuôi dưỡng tư tưởng Làm giàu và Khát khao vươn lên trở thành Người thành công trong xã hội để giúp đỡ được cho nhiều người hơn và trước mắt là giúp đỡ và thay đổi cho chính số phận của gia đình mình.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, biến tôi trở thành một sinh viên Kỹ thuật của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, chính xác là chuyên ngành Cơ - Điện Tử. Ngành học được biết với sự khô khan trong giao tiếp vì thường xuyên phải làm việc với máy móc.

Có một SỰ THẬT là Sinh viên Kỹ thuật thường không được đánh giá cao về Khả năng giao tiếp với con người, tự tin thuyết trình vì suốt ngày chỉ quanh quẩn ở xưởng với các loại máy móc, thiết bị Điện tử - Cơ khí.

Thế nhưng, với sự rèn luyện cùng nghị lực vươn lên, tôi đã dần dần phát triển những Kỹ năng và Lợi thế cạnh tranh riêng cho mình.

Thời sinh viên, chính là tiền đề cho mọi thứ sau này. Điều may mắn nhất đối với tôi khi ấy là được tiếp xúc với các phong trào Đoàn thể, nơi đã thay đổi con người tôi một cách mạnh mẽ.

Ngoài giờ học, tôi xin đi làm thêm rất nhiều Công việc khác nhau: Hướng dẫn viên du lịch, Phục vụ bưng bê nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới, đi bán hàng rong, hát đám cưới, hát phòng trà, MC phong trào, Công nhân bốc xếp Hải sản,...

Từ một chàng trai nhút nhát, e dè, vụng về khi giao tiếp. Tôi vươn mình trở thành một trong những sinh viên ưu tú nhất của trường, thường xuyên xuất hiện trong các chương trình lớn và đạt rất nhiều các danh hiệu như: Uỷ viên ban chấp hành đoàn trường DNTU, Phó Bí thư Đoàn khoa Điện – Điện tử - Cơ khí – Xây dựng, Sinh viên tài năng nhất 2015, Sinh viên thanh lịch 2015, và đạt nhiều bằng khen tại các chương trình tôn vinh chiến sĩ “Mùa Hè Xanh” của tỉnh Đồng Nai.

Mới ra trường, tôi được các thầy cô gửi gắm và làm việc tại một Công ty chuyên sản xuất Khuôn giày cho giày Adidas ở Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Bố mẹ tôi mừng ra mặt và khoe với họ hàng, người thân vì thấy đứa con trai mới ra trường của mình mà đã tìm được một Công việc ỔN ĐỊNH, có MÔI TRƯỜNG nước ngoài.

Nhưng cuộc đời tôi không chỉ tiếp diễn như vậy, sau 08 tháng với công việc ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH. Hàng ngày tôi phải dậy từ 5h để đi làm. Thời điểm đó quãng đường mỗi ngày tôi di chuyển là hơn 120km.

Quỹ thời gian của tôi khi ấy không nhiều nhưng tôi vẫn tranh thủ sau giờ làm để dành Thời gian cho đọc Sách, phát triển cá nhân như Tập Gym, tập tành thiết kế hình ảnh, làm Video,...

Quanh quẩn với căn phòng trọ 8m2 mỗi tối, tôi liên tục suy nghĩ về Cuộc đời mình. “KHÔNG LẼ ĐỜI MÌNH CỨ THẾ MÃI SAO???”

Nhờ những dằn vặt trong tầm hồn, và đỉnh điểm là sau khi thực hiện màn “THIỀN NẾN” trong đêm. Tôi khóc như mưa và quyết định NGHỈ VIỆC sau 08 tháng đồng hành cùng Công ty.

Tôi về kể cho gia đình nghe và nhận được cái lắc đầu ngao ngát, lộ rõ sự thất vọng của bố mẹ, và đặc biệt với câu nói: “MÀY ĐỪNG BAO GIỜ NHÌN MẶT TAO NỮA” của mẹ mà có lẽ đến suốt đời tôi sẽ Không bao giờ có thể quên được.

Những ngày đầu khởi nghiệp cùng đội nhóm Special, trải qua nhiều thăng trầm, buồn vui. Thậm chí có cả những ngày thức trắng đêm để thực hiện dự án.

Thời gian đầu khởi nghiệp, chúng tôi được sự hỗ trợ rất lớn bởi một người Thầy, ngoài sự cố vấn chúng tôi còn được Thầy cho mượn tiền để khởi nghiệp. Được Thầy cho đi theo để hỗ trợ cho các Chương trình của Thầy.

Ngày nay, Thầy ấy cũng đã trở thành một diễn giả đẳng cấp và nổi tiếng tại Việt Nam về lĩnh vực Bán hàng. Nhờ sự va chạm ấy, tôi chính thức tìm ra được sứ mệnh và mục tiêu cuộc đời cho chính bản thân mình - XÂY DỰNG VÀ KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CHO XÃ HỘI.

Sau lần tung Sản phẩm số Người Đặc Biệt đầu tiên, tuy không đạt mục tiêu về Doanh số nhưng chúng tôi đã ghi được dấu ấn lớn trong lòng cộng đồng.

Và quan trọng hơn, chúng tôi kiện cường được thêm rất nhiều về lòng quyết tâm và niềm tin cho một tương lai tươi sáng.

Dự án lớn tiếp theo - một thử thách thực sự với các thành viên The Special là dự án Nhà Sách Nghĩ Khác (NIK BOOK) - đó là tiền đề cho tổ chức NIK EDU sau này.

NIK EDU hiện là một Công ty Agency Marketing hàng đầu về tổ chức các Chương trình Khoá học về Kinh doanh - Đầu tư và các Dự Án Bất động sản tại Việt Nam - đồng sáng lập dự án này là thầy Nguyễn Thành Tiến.

Cho đến bây giờ NIK đã lớn mạnh và có những thời điểm đội ngũ Nhân sự lên đến gần 30 thành viên.  

Bắt đầu từ một con số 0 tròn trĩnh. Thời gian đầu vất vả, trầy trật với nhiệm vụ phát triển Kinh doanh cho NIK.

Trải qua 03 năm xây dựng và đồng hành, hỗ trợ xây dựng đội ngũ bán hàng - Chăm sóc bán hàng là nơi tập hợp những thành viên xuất chúng, giỏi giang cho Tổ chức.

Với kỹ năng Nói trước đám đông sở trường của mình, tôi thường xuyên xuất hiện trên Sân khấu các Chương trình Đào tạo, các khoá đào tạo về Kinh doanh - Đầu tư - Kinh doanh Hệ thống hàng đầu tại Việt Nam với quy mô từ 500 - 2000 khách.

Với vai trò là người truyền Lửa, người truyền cảm hứng. Tôi may mắn khi được làm việc và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu Thế giới, các diễn giả hàng đầu trong mọi lĩnh vực ở Việt Nam và quốc tế như: Nick Vujcicic, John C Maxwell, Mark Victor Hansen, John Tschohl, Shark Hưng, Shark Dzũng, Vũ Khắc Tiệp, Lan Bercu, bác Đỗ Cao Bảo, thầy Nguyễn Thành Tiến cùng những Diễn giả hàng đầu tại Việt Nam.

Ở hiện tại, tôi đã có thể giúp đỡ được rất nhiều cho bố mẹ, và các em của tôi. Bố mẹ tôi rất mừng và ủng hộ, động viên tôi rất nhiều. Biết ơn cuộc sống khi đã mang đến cho tôi những cơ hội tuyệt vời.

Tôi thấy rằng bản thân mình vẫn đang cần phải cải thiện bản thân mình tốt hơn mỗi ngày và biến bản thân ngày càng trở nên GIÁ TRỊ hơn với xã hội và giúp đỡ được cho nhiều bạn trẻ tìm ra SỨ MỆNH của cuộc đời.

Với đội Nhóm The Special (Nguoidacbiet.com), chúng tôi quan niệm rằng tất cả những khó khăn trong Cuộc sống của bạn chỉ là THỬ THÁCH mà bạn cần phải vượt qua.

Không có định nghĩa về THẤT BẠI, một là CHIẾN THẮNG, hai là có BÀI HỌC.

=> Muốn có KẾT QUẢ MỚI, hãy thay đổi cách làm cũ. Như câu nói của một người Thầy lớn của chúng tôi: TÊN CỦA CUỘC CHƠI LÀ THAY ĐỔI !

Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho quá trình Mò mẫm, sai & sửa thì cách tốt hơn, thông minh hơn là học KINH NGHIỆM từ những người đi trước.

Nếu bạn còn trẻ, hãy cứ làm đi, đừng sợ hãi THẤT BẠI. Không bao giờ là quá muộn để HÀNH ĐỘNG.

Hãy liên hệ với team THE SPECIAL để bạn có hướng đi đúng đắn trong cuộc sống, kiến tạo được nhiều GIÁ TRỊ cho xã hội.

Bạn trẻ nào mong muốn bứt phá hơn trong sự nghiệp của mình, làm chủ nghệ thuật nói trước đám đông, phát triển kỹ năng Bán hàng – đàm phán thì hãy kết nối với Kiệm.

-Phí coach: 50 triệu VNĐ/năm

-Coaching theo giờ: 2 triệu VNĐ/giờ.

Chúc bạn nhiều may mắn và Thành công rực rỡ! 

WE ARE THE SPECIAL


THE SPECIAL

Study Hard - Work Smart - Play Cool

Về Chúng Tôi

  • 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
  • admin@nguoidacbiet.com
  • 0937.228.007

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Copyright © Nguoidacbiet.com - All Rights Reserved.


Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.